Kinh nghiệm sửa chữa nhà

Hà Nội Building - Kinh nghiệm chữa sửa nhà: Ngôi nhà thân yêu của bạn trải qua thời gian với sự tàn phá của thiên nhiên đã xuống cấp không còn được như mới, tường bong, sơn đã phai thêm vào đó là ẩm ướt, nhìn xấu xí.


Để lấy lại được như thời điểm xây mới không còn cách nào khác là bạn phải sửa chữa nhà.

Sau đây là kinh nghiệm bạn cần tham khảo qua trước khi sửa chữa nhà.

Hạn chế thấm dột:

Nếu như tường nhà bạn bị thấm, dột vì một trận mưa thì bạn cần xem ngấm từ đâu.

Bạn xem nguyên nhân có phải từ mái tôn không, nếu thủng nhỏ thì bạn có thể tự khắc phục, nếu to thì bạn gọi thợ thay tấm mới.

Phần mái bê tông lát gạch bị dột khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguyên nhân. Bạn chỉ cần so sánh vị trí dột và chiếu lên mái ngói đó là cách tìm hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm sửa nhà

Phần mái bê tông lát gạch bị dột là khó tìm ra nguyên nhân hơn cả. Trát xi măng thì mất thẩm mỹ vì bạn còn muốn dùng sân thượng làm nơi vui chơi, bạn lấy nhựa đường nấu chảy rót vào các khe mạch. Trước đó, phải dùng vật sắc cạnh cạo đi lớp xi măng miết giữa các viên gạch và làm vệ sinh thật kỹ. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời. Lâu ngày, nhựa đường co ngót vẫn tạo ra kẽ hở ngấm nước. Bạn phải tìm đến những biện pháp triệt để hơn.

Có lẻ kể ra thì có rất nhiều nguyên nhân nhưng bạn lưu ý trước khi tiến hành sửa chữa nhà và công trình một cách có chất lượng thì đương nhiên là phải thực hiện việc phân tích các hư hại một cách tỷ mỉ. Các kết quả phân tích phải thể hiện được các số liệu về hiện trạng kỹ thuật của nhà và công trình, vị trí của chúng, mực nước ngầm, trạng thái sử dụng nhà ban đầu và sau này cũng như các yếu tố khác nữa.

Hotline 24/24h: 0972.931.908 - 0943.188.910

Không có nhận xét nào