Báo giá sơn nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Xây dựng Hà Nội trân trọng gửi đến Quý khách hàng báo giá sơn nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội 2020. Với đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm Xây dựng Hà Nội cam kết sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh và tiến độ sơn nhà nhanh nhất.

Xây dựng Hà Nội xin kính chào tất cả các Quý Vị. Như Quý vị đã biết Sơn nhà chính là khâu hoàn thiện cuối cùng cho ngôi nhà. Ngôi nhà có trở lên đẹp trong mắt mọi người hay không đó chính là ở hạng mục này. Hạng mục sơn nhà được ví như khoác một chiếc áo mới lên công trình của Quý vị. Ngoài việc tô điểm cho ngôi nhà trở lên đẹp hơn thì sơn nhà còn có tác dụng bảo vệ cho công trình trong suốt quá trình sử dung.
Để Sơn một ngôi nhà đẹp, chất lượng và màu sơn bền mãi theo thời gian, bên cạnh yếu yếu tố chất lượng sơn thì quá trình thực hiện các bước sơn nhà cũng không kém phần quan trọng. Việc chúng ta tuân thủ đúng quy trình các bước sơn nhà, có thể tốn nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí sơn nhà lên một chút nhưng bù lại Quý vị sẽ nhận được một ngôi nhà đẹp trong mắt mọi người đặc biệt sẽ kéo dài thời gian sử dụng cho tới lần sơn nhà lại tiếp theo.

Giới thiệu về dịch vụ Sơn nhà đẹp của Xây Dựng Hà Nội

     Xây dựng Hà Nội là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Thi công xây dựng hoàn thiện nhà trọn gói, thi công Sơn nhà trọn gói, xây nhà trọn gói và sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội. 
     Xây dựng Hà Nội còn là tổng kho sơn và là đối tác lâu năm của các hãng sơn nổi tiếng như: Sơn Dulux, sơn Jotun, Sơn Joton, Sơn Kova, Sơn Nippon, Sơn Maxilite...Đặc biệt với đội ngũ thợ sơn tay nghề giỏi, ý thức và trách nhiệm trong công việc cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng, màu sơn nhà bền mãi với thời gian, báo giá sơn nhà cạnh tranh so với các công ty sơn nhà khác.


Báo giá sơn nhà đẹp tại Hà Nội

 
Vật liệu sơn nhà đẹpQuy cách sơn nhàĐơn giá sơn nhà/m2Bảo hành sơn nhà
Sơn Dulux 5 in 1 Sơn 1 lót 2 phủ màu55.000Bảo hành 7 năm
Sơn Jotun EssenceSơn 1 lót 2 phủ màu50.000Bảo hành 7 năm
Sơn Jotun JotapplatsSơn 1 lót 2 phủ màu40.000Bảo hành 5 năm
Sơn JotonSơn 1 lót 2 phủ màu45.000Bảo hành 5 năm
Sơn MaxiliteSơn 1 lót 2 phủ màu40.000Bảo hành 5 năm
Sơn NipponSơn 1 lót 2 phủ màu50.000Bảo hành 7 năm
Sơn KovaSơn 1 lót 2 phủ màu50.000Bảo hành 7 năm
Các loại sơn khácLiên hệ trực tiếpLiên hệ trực tiếpLiên hệ trực tiếpGhi chú: Đơn giá sơn nhà trên chưa bao gồm thuế VAT. Báo giá sơn nhà có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào khối lượng sơn nhà cũng như mặt bằng thi công.

 Liên hệ với Hà Nội Building để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế những sản phẩm độc đáo, chất lượng nhất. Từ nhà ở, căn hộ đến nội thất Hà Nội Building đảm bảo mang đến cho khách hàng những sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Hà Nội Building
📞 Hotline: 0972.931.908 / 0943.188.910
✉️ Mail: Hanoibuildingjsc@gmail.com
✉️ Inbox fanpage: Hà Nội Building
🏢 Công ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất Hà Nội

Không có nhận xét nào