Sửa chữa và setup nội thất cho căn hộ 85m2Hiện nay các căn hộ thường được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản như tủ bếp - tủ giầy- tủ áo - nhà vệ sinh .Do vậy mà việc setup nội thất để hài hòa với những hạn mục bàn giao thì cũng là một điều cần am hiểu để phối hợp thật hợp lý .

Tone màu sử dụng là những game màu trung tính để sau này có thể thay đổi dễ dàng .Không gian phòng khách chỉ tập trung các điểm nhấn như vách tivi hoặc 1 vài loại đèn trang trí để tạo không gian trang nhã và gần gũi.

Ban công căn hộ thường khá nhỏ nên biện pháp phá vỡ không gian - tạo sự kết nối chung với phòng khách sẽ làm cho căn nhà rộng hơn & kết nối hơn.

Phòng ngủ Master sử dụng mảng trang trí họa tiết bọc vải để làm thành mảng đầu giường luôn , vừa trang trí nhưng vừa có công năng kết hợp .Còn lại chỉ cần mua bộ bàn đêm 2 bên với 1 tủ trang trí để vào là hoàn thiện phòng ngủ ấm áp và lãng mạn ngay thôi.
Phòng ngủ số 2 với gam màu xanh nhạt tạo sự trẻ trung .Và một vài tủ kệ trang trí với kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian mà vẫn đảm bảo công năng .
Phòng ngủ số 3 nhỏ nhắn sẽ làm phòng cho bé trai 4 tuổi với set đồ dùng thiết kế từ hình ảnh Batman ,tạo nên một không gian đầy cá tính .Liên hệ với Hà Nội Building để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế những sản phẩm độc đáo, chất lượng nhất. Từ nhà ở, căn hộ đến nội thất Hà Nội Building đảm bảo mang đến cho khách hàng những sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Hà Nội Building
📞 Hotline: 0972.931.908 / 0943.188.910
✉️ Mail: Hanoibuildingjsc@gmail.com
✉️ Inbox fanpage: Hà Nội Building
🏢 Công ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất Hà Nội


Không có nhận xét nào