Các mẫu phối màu sơn nhà đẹp mới nhất 0972.931.908

[ GÓC TÌM HIỂU ]

✅ Phong cách Color Block là sử dụng các khối hình họa với nhiều màu sắc nổi bật khác nhau, thường là những mảng lớn tạo ra những nhóm màu sặc sỡ tương phản. Do các mảng màu tạo thành các khối màu.


✅ Phong cách Color Block - Mang "sinh khí" đến cho ngôi nhà

📌 Sử dụng khối màu ngang : Các khối màu ngang sẽ giúp nới rộng không gian ngôi nhà của bạn. Đồng thời đối với những ngôi nhà hay căn phòng có trần cao cũng sẽ giúp giảm bớt cảm giác trống trải

📌Sử dụng khối màu dọc: Ngược lại với các khối ngang, khối màu dọc giúp cho ngôi nhà của bạn có phần cao hơn. Nếu trần nhà của bạn bị thấp thì bạn có thể áp dụng cách trang trí này để "đánh lừa" cảm giác của mắt nhìn


📌 Mang màu sắc vào các góc nhà: Đưa phong cách color block vào các góc nhà là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn vừa muốn thêm vào ngôi nhà của mình một ít màu sắc nhưng không muốn làm choáng ngợp thị giác.

📌Những "điểm nhấn màu sắc" : Thay vì biến tấu những bức tường thì có thể sử dụng nội thất mang nhiều màu sắc để có thể tạo điểm nhấn cho ngôi nhà


❌ Lưu ý :

📌 Sử dụng màu trung tính làm nền để các khối màu Color Block được tôn lên tối đa. Nếu muốn đặt các khối màu đối nghịch cạnh nhau thì rất cần có bức tường màu trung tính.

📌 Khối màu đặt theo chiều ngang sẽ tạo cảm giác căn phòng rộng hơn, trần thấp hơn, ngược lại nếu khối màu đặt theo chiều dọc sẽ làm căn phòng trông hẹp hơn, trần cao hơn.📌 Chú ý chọn các màu sắc tương phản nhau nhưng không gây chóe mắt.

📌 Đối với màu sơn tường nên chọn những màu đặc và phải dễ chịu cho mắt. Nếu có ý định dùng các màu "chóe" và có độ sặc sỡ, thì chỉ nên dùng cho một mảng nhỏ hoặc một góc tường không quá lớn trong căn phòng của bạn.

📌 Các đồ vật trang trí nội thất cũng cực kỳ nổi bật và có vẻ đẹp riêng của chúng với những khối màu, bằng sự kết hợp thông minh của các phụ kiện như chăn, ga, rèm cửa, bàn ghế, giá kệ… bạn hoàn toàn sẽ có được một tác phẩm nghệ thuật theo phong cách Color Block trong ngôi nhà của mình.

➡️ Liên lạc với Hà Nội Building  để được tư vấn thiết kế với đa dạng phong cách, mang đến cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.

Hà Nội Building
📞 Hotline: 0972.931.908 / 0943.188.910
✉️ Mail: Hanoibuildingjsc@gmail.com
✉️ Inbox fanpage: Hà Nội Building
🏢 Công ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất Hà Nội

Không có nhận xét nào