Hoàn thiện nhà xây thô tại Hà Nội năm 2020

Báo giá hoàn thiện nhà xây thô tại Hà Nội năm 2020.
 - Đơn giá hoàn thiện nhà xây thô: 1.800.000 - 2.750.000 đ/m2 (Nhân công + vật tư xây dựng, nhân công + vật tư điện nước)
 - Đơn giá hoàn thiện biệt thự xây thô: 2.750.000 - 3.750.000 đ/m2 (Trọn gói chìa khóa trao tay)
Hà Nội Building cam kết Uy tín, giá rẻ.Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất Hà Nội là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện nhà phân lô liền kề, biệt thự liền kề uy tín số 1 tại Hà Nội. 

Với phương trâm Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu, thời gian vừa qua Hà Nội Building đã và đang trực tiếp THIẾT KẾ - THI CÔNG - TRỌN GÓI rất nhiều công trình trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Qua đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng.

Trong những năm gần đây nhu cầu mua bán nhà liền kề, biệt thự liền kề phân lô đang trở thành xu hướng của những người có điều kiện về tài chính kinh tế. Vì thế đã có rất nhiều các đơn vị đầu tư xây dựng nhà liền kề, biệt thự liền kề phân lô trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đại đa số những dự án mà chủ đầu tư giao bán cho khách hàng là những dự án mới chỉ dừng lại ở mức xây dựng phần thô. Mục đích của việc này đó là chủ đầu tư muốn khách hàng về thiết kế cải tạo sửa chữa lại không gian theo ý mình mong muốn. 


Hà Nội Building : Là một trong các đơn vị với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết. Đội ngũ thi công với nhiều thợ có kinh nghiệm thực tế. Nhiều năm qua đã hoàn thành rất nhiều công trình hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự liền kề được sự hài lòng của quý khách hàng.
Đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn cho mọi khách hàng khi liên hệ, trao đổi về nhu cầu cho ngôi nhà của mình

Hà Nội Building
📞 Hotline: 0972.931.908 / 0943.188.910
✉️ Mail: Hanoibuildingjsc@gmail.com
✉️ Inbox fanpage: Hà Nội Building
🏢 Công ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất Hà NộiKhông có nhận xét nào